ข่าวประชาสัมพันธ์
ขอเชิญร่วมเป็นเจ้าภาพทอดผ้าป้าสามัคคีเพื่อการศึกษา ณ โรงเรียนวัดลานนาบุญ
ขอเชิญร่วมเป็นเจ้าภาพทอดผ้าป่าสามัคคีเพื่อการศึกษา ณ โรงเรียนวัดลานนาบุญ (น้อม  หงสะเดชอุปถัมภ์)
วันอาทิตย์ที่ 8 ตุลาคม 2560
โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อหารายได้จัดสร้างหลังคาเมทัลชีสคลุมทางเดินจากประตูโรงเรียนถึงอาคารเฉลิมพระเกียรติ จัดซื้อวัสดุอุปกรณ์การเรียนการสอนฯลฯ